Wednesday, August 16, 2006

What will be ?

1:00 PM
Mới về nhà được mấy ngày nhưng cứ như thể đã về lâu lắm rồi, cảm giác chông chênh, hơi mất định hướng. Lịch làm việc thay đổi chóng mặt, từ bận ù đầu, thành rảnh te (đồng nghĩa với việc 1 khoản $ cho cái laptop tương lai cũng không còn :D kekeke) ... rồi tự dưng lại bận với lịch đi Thanh Hóa ấm ớ. Ghét.

Gần hết tháng 8, hợp đồng cũng gần hết, không có động tĩnh gì? Vậy là sao nhỉ, hơi bất an, tĩnh quá cũng không ra sao, mà động quá thì loạn xạ ... Cơ quan có thay đổi nhân sự mới, liệu mình có rớt vô đó không nhỉ .. chẹp, thây kệ, chuyện đến đâu thì đến.

Sáng thứ 2, hí hửng vác xe đi tập thể dục, hix, gần nửa tháng toàn đi xe bốn bánh, giờ về đi xe 2 bánh thấy .... không quen kekeke .. thấy mình phóng xe ngông cuồng và bất cẩn kinh khủng ... và hậu quả là một bên chân bị con Attila iu vấu um hun thắm thiết .... sưng vù ... hết tập tành ... thế có chán không.

Chủ nhật tới lại lên đường vào Thanh Hóa ... giờ thiện chiến rùi, chẳng lo gì nữa cả ... nhưng ... nhớ ... Sao mình ghét phải vô cái xứ đó thế, thế mà vẫn nghiến răng phải đi ... thôi cố lên nhé, tất cả vì tương lai mờ ... kha kha

It has been a month, I haven't seen you. Maybe you forgot who I am ...
Chia sẻ: