Friday, September 15, 2006

Nhật ký ngày 15.9.2006.

4:04 PM
Giấc ngủ tối hôm qua chập chờn, cảm giác không yên. Giữa trưa hôm qua, nhỏ Y gọi điện báo 1 tin rất buồn ... cháu bé mất rồi ... chiều đến thăm chị ... thẫn thờ, khuôn ngực căng nhức ....15.9.2006. Một ngày bình thường như bao ngày khác. Sáng nay mình đặt chuông là 6h kém 15 dậy nhưng đến tận 6h15 mới lồm cồm bò chui ra khỏi giường. Thế nên chỉ kịp vệ sinh cá nhân, thay đồ và phi ra khỏi nhà đến trường.

Lớp học vắng teo, có duy nhất 1 em sinh viên, hóa các ku tưởng học từ tiết 2 nên không thèm đi học, để cô giáo ngồi chơi 1 tiết lận chờ sinh viên, thiệt tình quá sức tệ hại. Giờ dạy hôm nay vẫn tiếp tục hoạt động nhóm, mệt quá, tưởng là sẽ đỡ mệt hơn là giảng lý thuyết, ai dè tụi nó quay mình còn hơn quay dế, hết nhóm này đến nhóm khác lên hỏi, mình nói mỏi miệng khô họng, chậc chậc, đến khổ. Hê hê, nhưng may là gần xong rùi, bọn nhỏ này có vẻ đã nắm được cách xây dựng 1 chương trình quản lý gòi!

Sáng đi vội, quên béng mất quyển sách, nên đành hẹn "bà chị" học cùng đại học đến nhà lấy, lâu không gặp, buôn chuyện ... cảm giác chông chênh...

Mỗi lúc 1 xa, mỗi lúc 1 mờ dần ... !
Chia sẻ: