Monday, September 18, 2006

Planning!

10:32 AM
Sáng thức dậy với ý nghĩ "đeo đuổi" từ tối hôm qua, lập kế hoạch cho bản thân. Nghe oai như cóc, nhưng những ai biết tớ thế nào cũng tặc lưỡi "lại vẽ trò", vì tớ thì thoảng hâm hâm lên lại ngồi "Planning" rồi quẳng cái plan của mình vào 1 cái xó nào đó mà chỉ có quét nhà hay dọn phòng mới moi ra được.

Tối qua, trước khi đi ngủ, lẩm nhẩm trong đầu, nghiêm chỉnh nhắc nhở bản thân phải sống và làm việc theo .... kế hoạch :D hé hé, kế hoạch ăn uống in ít thôi để giảm eo, ăn hoa quả để đẹp da .... thế nên đặt chuông 6:29 AM để dậy (sớm quá chi, thẻ erobic chỉ còn 3 ngày, coi như bỏ) ... Đúng như hẹn, tớ tỉnh dậy, nhưng không ra khỏi giường, ờ, "mình đặt chuông để tỉnh hay để dậy nhỉ " :D "sáng nay đầu tuần nhưng mình làm rì có việc nhể" ... vừa tỉnh vừa mơ, mơ mơ màng màng, 2h giờ sau khi tỉnh (tức là 8:29 phút) tớ mới dậy ... oạch, một khởi đầu không mới cho cái phan mới.

Bật máy tính bắt tay lập plan ... thế nào mà lại lạc vô vô mấy blog, à quên ăn sáng nè, 1 cái bánh giò (dạo này bị nhồi hơi nhiều cái này nhể) ... thêm 1 quả na .... rồi đến chừng 2h sau, tức lại vừa cách đây mấy phút, ăn thêm 1 cái bánh không kem + 1 múi bưởi ... thế là tan tành plan ăn uống in ít ... hix ... hix ... planning duy nhất làm cho tới giờ là sắp xếp mấy cái bài hát mới down vào 1 thư mục.

Mà vừa nhận thêm cái lịch coi thi hộ chiều này, hờ , .... thế là đi tong buổi sáng, buổi chiều ... hi vọng buổi tối không điên lên mà nghỉ học ...

Giờ đi planning nào !
Chia sẻ: