Monday, October 23, 2006

Bốp ... thế là đi đời cái kế hoạch !

11:59 PM
Hờ, bạn Hằng chán rồi nhá, bạn bê bối, không biết làm việc theo kế hoạch nên bạn lãnh nhiều hậu quả tai hại của "nước ngập đến mũi rồi mới ngo ngoe". Bạn lôi đủ thứ ra để lập kế hoạch, lên kế hoạch, hỉ hả với kế hoạch trước cả tháng của mình, nhưng rồi bạn cũng nhận ra rằng có nhiều cái xiên sọc vô, phá tan cái kế hoạch của bạn.

Này nhé, cảm tình đảng à, ừ, bạn được báo sẽ đi học vào thứ 7, CN sắp tới 2 tuần (trước đó bạn được biết là có tin đồn rằng: bạn không có ý thức phấn đấu nhá, được cử đi rồi mà lo cua cáy cuối tuần này nọ nhá) ..... thế là bạn lăn tăn gọi điện, lập kế hoạch dạy dồn, thông báo sinh viên nghỉ .... xong đâu vào đấy, thì chiều nay đến xem lịch trường, thì cái lịch học Cảm tình đảng của bạn nó ở tít tắp chỗ nào đó, còn cái lịch mà bạn được thông báo thì lại là của sinh viên... Bốp ... thế là đi đời cái kế hoạch ... giờ bạn muốn làm gì thì làm nhá.

Mà chiều nay bạn cũng biết là thứ 5, thứ 6 tới sẽ có 1 cái dự án ... mà thú thực bạn cũng muốn bon chen, mà thứ 5 lẫn thứ 6 bạn đều có giờ cả ... ngồi tính kế đi chứ ... lùi lịch thì không lùi được đâu nhá, kín hết cả rồi ...

Giờ tốt nhất bạn nên lo hoàn thành công việc từng ngày một, lo xa làm giè, việc bạn nên đi ngủ (cả tối nay bạn làm được cái của nợ gì thế nhỉ?), ngày mai và cả ngày kia nữa, bạn phải hoàn thành cái tiểu luận môn học đấy nhá ... cứ phởn phơ đi ... rồi đến lúc lại gào lên thảm thiết "từ sau sẽ không bao giờ như thế nữa" ... hờ !
Chia sẻ: