Sunday, December 31, 2006

Happy New Year !

Chúc mừng năm mới cả nhà nhé!

Chỉ khoảng 30 phút nữa là bước sang năm 2007, 1 năm cũ lại trôi qua, năm mới lại đến. Ngồi thử điểm lại xem năm vừa rồi mình làm được những gì nhỉ:

Học hành (:D hi hi, điểm qua cái này trước cho ngoan nhỉ) : tiếp tục sự nghiệp học hành cao cả, mình học gần xong rồi ấy chứ. Chỉ còn 1 môn chung + 3 môn chuyên ngành (người khác thì còn 2) + cái luận văn. Nói đến luận văn mới thấy mình quá tệ hại. Đầu năm đến gặp thầy ướm hỏi, ôm một đống tài liệu về nhà ngâm cứu, rồi biệt tăm. Nhắc đi nhắc lại với bản thân là viết thư cho thầy mà cứ lần khần, không làm nữa thì cũng phải nói với thầy một tiếng chứ, có lẽ thầy quên mất mình rồi. Quãng tháng 9 thì được ông chú thân yêu support cho hướng đi luận văn, gật gù rồi lu bù công việc, cho đến giờ vẫn ở vạch xuất phát, cũng chả thèm đi xin thầy hướng dẫn luận văn nữa... Hix, càng viết càng thấy mình chuối ghê gớm !

Công việc: chả có gì nổi bật, mình làm việc bắt đầu có quy củ hơn :P, a ha, phải kể đến cái dự án Partners In Learning của Microsoft chứ nhỉ, nhờ vụ này mà mình có những chuyến công tác hoành tráng và có nhiều xiền :D Chuyến đầu tiên tham gia dự án, một mình mình chơi nguyên 1 cái xe taxi MaiLinh phi thẳng từ Hà Nội xuống Hải Phòng từ 4h sáng (mấy bác không lo cho em nó, lại lo dùm ông taxi... hử) ... Công tác kiểu này sướng thiệt, làm việc hết mình mà chơi bời cũng hết mình luôn ... Nhờ vụ công tác mà mình đi xe ô tô ngon hơn, sức làm việc của mình cũng hoành tráng phết :P

Tình iu: Không có, tức là Nguyễn Y Vân, tự dưng có hôm xuất khẩu 1 bài thơ bằng tiếng anh thống thiết. Mấy hôm sau hết choáng đọc lại thấy mình giỏi hết sức, thơ tiếng việt chưa nảy ra lấy 1 câu, thơ học từ lớp 1 đến giờ không nhớ nổi 1 bài, thế mà sao hôm đó dạt dào thế không biết. Có 2 vụ nổi bật - thương hại thành vẩn vơ - khoái áo bắt hình dong mà nhớ . Cuối năm tổng kết: chả có gì !

Lên chức: chức dì, pà chị iu vấu sinh em bé sớm trước 3 tuần. Hê hê, sinh sớm cho bé đi học sớm. Nguyễn Hoàng Chi Mai, tên cháu tớ đấy. Hôm nọ vào đấm đá cháu gần 1h đồng hồ nó mới chịu dậy để ti sữa :D

Xem bói: hoe hoe, tự dưng thấy bói toán ngộ ngộ, đi xem tử vi, xem xong "khóc" thảm thiết "đời em thế là hết" ... "Tháng 10 em có hạn mất tiền"... tháng 10 qua rồi, điểm lại chả thấy mình mất cái rì cả. he he. Liệu "đời em có lẽ là chưa hết" phải không nhỉ :D

Sắm đồ: Sắm được nhiều thứ linh tinh, nhưng đáng kể là 1 em Attila (mẹ kích thêm cho mấy cái) và 1 em Laptop thân iu ... ha ha, vậy là năm vừa rồi mình sắm sanh được nhiều thứ phết. Giờ còn cái nợ học phí nữa, ráng cày cuốc kiếm thêm đê!

Ăn chơi: Leo lên độ cao 2400m Fanxifan thì quay về, không đi được đến đích nhưng cũng vui rồi. Đi 1 ngày đàng học 1 sàng khôn :P.

Còn rì nữa không nhỉ? Khổ thân cho cái trí nhớ ngắn của mình, từ nãy đến giờ hoạt động hết công suất mà chả nhớ ra cái gì cả.... thôi cứ tạm thế đã. Gần đến những giây phút đầu tiên của năm 2007 rồi, gambate ne? Nhiều dự định, nhiều mong muốn ... hãy cố gắng lên nhé ... hi vọng mình sẽ thực hiện được nhiều điều mình muốn trong năm mới này!

Happy New Year!
Chia sẻ: