Friday, December 22, 2006

I'm home!

2:19 PM
Chiều tối hôm qua về đến nhà, về nhà lúc nào cũng thoải mái, vui vẻ và phẳng lặng. Gần 2 tuần, hay chính xác hơn là 11 ngày, công tác trong Thanh Hóa, tâm trạng khá thoải mái. Một có lẽ là do đi công tác có 2 chị em nên vui vẻ hơn, hai là mình xách theo em laptop thân iu, nên cái cảm giác bất tiện, không thoải mái, thừa thãi như những lần trước cũng không còn.

Cái số mình nó có số doạ thợ điện thì phải, lần nào về Thanh Hóa dạy cũng mất điện, thế là con bé lại tiếp tục công cuộc dạy sáng - chiều - tối và chơi dài trong một số ngày. Được cái cứ 2 ngày có điện thì mất 1 ngày, làm việc cật lực rồi nghỉ xả hơi. Kỳ này đi gặp mấy giáo viên ở trường Sư mẫu ... 1 bác thì nói không ngừng nghỉ ... 1 bác thì chả thèm nói câu nào (về sau quen quen cũng nói chuyện được dăm ba câu :D)

Màu xanh thiên thanh, đấy là màu mình được khuyên là nên dùng, mặc dù cái màu mình thích là đỏ boóc đô, trắng và đen. Ngẫm nghĩ lại có lẽ cũng đúng, mình có 2 cái áo màu xanh, mỗi khi mặc nó mình có cảm giác thoái mái, tự tin. Màu đỏ boóc đô mình thích thật nhưng mình không biết dùng nó như thế nào, sử dụng nó ra sao để phù hợp cả. Màu đen mình hay dùng vì .... hi hi ... cái dáng người không mấy thanh mảnh (hay nói cách khác là mập ú) mặc màu đen cho nó gọn. Màu xanh thiên thanh, có phải màu blue không nhỉ (hix hix) sẽ thử xem như thế nào? Không khéo sang năm sau mình toàn mặc đồ xanh từ đầu đến chân thì hỏng bét. Thực ra con bé tính hỏi thêm vụ đi tất mặc váy như thế nào? Tất trắng hay tất đen, khi nào thì phù hợp ... mà thấy hỏi kỳ quá nên thôi luôn :D

Tính mình có kỳ quái không nhỉ? Lớp B nộp bài buổi sáng, Lớp A nộp bài buổi chiều ... Buổi chiều 1 nhóm lớp B lót thót lên nộp bài ... mình cương quyết không nhận, ban đầu chỉ định hù tụi nó mấy câu để lần sau nó làm việc nghiêm túc hơn, nhưng chả hiểu sao, nghe tụi nó lý sự hỏng máy với virus 1 hồi, tâm tính kỳ quái nổi lên, cương quyết không nhận thật sự ... Thế có quá căng không nhỉ?

Về nhà rồi, cuối tuần này lại đối mặt với lịch báo cáo tiểu luận môn học ĐPTTT, chẳng biết có xong không ta? Tối mai báo cáo mà giờ mình chưa có làm trọn vẹn được 1%, chết mất, học với hành. Treo status trên Yahoo "Học bài" ... còn mình dở blog ra viết những dòng này! hix

Xì tốp nhé, tớ đi học đây !
Chia sẻ: