Sunday, January 21, 2007

Bắt đầu một tuần mới !

Sắp bắt đầu một tuần mới nữa rồi ! Ngày chủ nhật hôm nay là 1 ngày thư giãn và chơi bời. Sáng chủ nhật có 1 lời mời đi xiem phim. Hix, "con bé" :P vừa đỗ xe, đã láu táu phi ra chỗ ghi giờ chiếu phim, hí hửng kháo là xiem "Casino Royale" aka Sòng bạc hoàng gia. Hix, ngố quá, quên mất không hỏi là đã mua vé chưa. Hóa ra là được mời xiem Máu Rồng. Phim nói chung cũng ok, mỗi tội là cả nhóm ngồi giữa 1 đám toàn trẻ con không hà :D hi hi, phim kết thúc với cảnh mồi chài phần 2 quá lộ liễu...

Chiều kéo 2 cô bạn đi shopping đồ len ở phố Đinh Liệt, quá chời đông người, gửi được cái con xe to uỵch 3 đứa len lỏi trong biển người và xe, ngẫm thấy thật là sung sướng, cái thú la cà, lang thang ngắm cái này xem cái kia mà bị bịn rịn kèo nhéo theo cái xe nữa thì còn gì là lạc thú. He he, kết quả là mua được 1 bộ khăn mũ màu xanh (có nguy cơ làm theo lời bác Đại là sắm đồ màu xanh hết cả), 2 đôi găng tay: 1 đỏ đen trắng - đẹp ghia, hi hi, thêm 1 đôi cắt ngón. Thiệt tình là từ hồi nào mình vẫn thắc mắc là cái loại găng như thế có tác dụng gì nhỉ, hôm nay mới thấy 1 tác dụng rõ rệt là ta có thể vừa đeo găng vừa chát chít :D ha ha, đỡ lạnh. Thêm nữa là 1 bộ đồ cho cháu gái cưng, 1 cái áo bé xíu và khăn quàng cổ rõ điệu. Cháu đợi xíu nghen, mai dì đem sang nhé, thêm cả lắc bạc cho cháu nữa nè.

Vẫn tiếp tục công cuộc tạt ngang tạt ngửa, sau khi chia tay 2 cô bạn, tớ phi đến nhà nhỏ Yên, nghe đồn là nó ốm + mấy thứ lằng nhằng nữa. Đến nhà 888 1 lúc, con nhỏ này quá chời lằng nhằng, có lẽ bị mình cằn nhằn phê bình đồng chí kia nhiều quá nên nó sợ ko dám kể cho mình nghe. Hix, đừng có than "tình là dây oan" là được rồi, hix, đang định kể nó nghe 1 chuyện rồi lại thôi, vì thực ra là có cái gì mà kể đâu, thôi cứ để xiem thế nào đã.

Một tuần mới, tuần mới mình có nhiều việc để làm
1. Hoàn thành phần bài tập PHP cho sinh viên photo (deadline là chiều thứ 3 nhé - 23/1)
2. Ôn thi môn ĐPTTT - tối thứ 6 thi rồi nè (26/1)
3. Đi đám cưới Thảo (dự kiến đi đêm 26/1)

Cố lên nhé !

Phim cho ngày hôm nay. Xác Ướp Ai Cập. Phim này là 1 thời rất thích, là phim đầu tiên ra rạp xiem đấy. Funny cũng có, kinh dị cũng có ... (nhưng có vẻ ai khoái Ai Cập cổ thì hơi ko ưa phim này cho lắm nhỉ :D he he). Đặc biệt là tớ thích Rachel Weisz, ko hiểu sao thích cô diễn viên này đến thế, 1 vẻ đẹp rất Anh .

Nguồn phim : TLHP - updatesofts.com

The Mummy 1999 (DVD rip)

Link download và Pass: tlhp@uds
http://www.megaupload.com/?d=BMZKE03P
http://www.megaupload.com/?d=3E3JNCZ5
http://www.megaupload.com/?d=RF0OSVB1
http://www.megaupload.com/?d=B6M523I5
http://www.megaupload.com/?d=70B3RSN4
http://www.megaupload.com/?d=N1QNTF0O
http://www.megaupload.com/?d=LH1L24TO
http://www.megaupload.com/?d=BCOCK9TU

The Mummy Return [2001] DVD-Rip

Link download và Pass: tlhp@uds
http://www.megaupload.com/?d=7UBEQCXA
http://www.megaupload.com/?d=O48XWQK6
http://www.megaupload.com/?d=PYUUNO0M
http://www.megaupload.com/?d=UD0T1TDX
http://www.megaupload.com/?d=4W4WQKYR
http://www.megaupload.com/?d=9QDV4IF8
http://www.megaupload.com/?d=K17T5ILB
http://www.megaupload.com/?d=HXTBIX3P

Quên, phim tách ra làm nhiều phần, join lại bằng HJSplit
http://www.megaupload.com/?d=XHSDZ58S

Have fun !
Chia sẻ: