Sunday, February 25, 2007

Hết tết rồi !

9:02 PM
Hôm nay chính thức là hết tết rồi, mà thực ra tết với tớ hết từ mùng 3 chứ chả phải đến bây giờ. Tớ mới từ Yên Tử về. Mùng 8,9, dưới sự tổ chức nhà nghề của mama Chuê Hà Giang , chi đoàn giáo viên mở rộng bọn tớ làm một chuyến du xuân đầu năm, lên thăm chùa Đồng Yên Tử. Có lẽ, tớ sẽ viết 1 bài Yên Tử ký sự sau vậy, đi 2 ngày đường cũng có nhiều chuyện vui.

Chiều tối mò về đến nhà, check mail và nhận được 2 lá thư khá quan trọng. Thôi, đi rửa bát, tắm rửa rồi tớ đi ngủ đây. Sáng mai tiết 2 đã phải dạy rồi.

Trước khi đi ngủ, mời mọi người cũng thưởng thức chương trình "Táo quân về chầu", phát trên VTV vào 30 tết. Clip được post lên http://clip.vn. Đây là 1 trang đăng video trực tuyến của việt nam ta. Đúng là đang bùng nổ các trang web video trực tuyến, trên thế giới nổi tiếng với http://youtube.com ; http://dailymotion.com ; http://video.google.com ... Trung quốc cũng có phiên bản riêng cho riêng mình với http://www.tudou.com/ ... và giờ là Việt Nam mình với phiên bản Clip.vn beta: http://clip.vn

Clip Táo quân về chầu. Người up: sonlh2006
Chia sẻ: