Monday, February 19, 2007

Who Moved My Cheese!

4:12 PM
Tác giả của Who moved my cheese? (hay Ai lấy miếng phomat của tôi?) là tiến sĩ Spencer Johnson, một trong những tác giả nổi tiếng nhất về những cuốn sách khám phá cuộc sống và cách sống nổi tiếng. Đây có thể gọi là cuốn sách nhỏ, hay là câu truyện ngụ ngôn thú vị về cách sống. Với cách dẫn truyện đơn giản, gần gũi và dễ hiểu, Spencer Johnson đặt ra những vấn đề nhỏ mà không nhỏ trong cách sống, cách làm việc, cách xử lý công việc của mỗi người. Đọc sách, sẽ có lúc bạn giật mình bởi đâu đó thấp thoáng tính cách bên trong của bản thân mình ở mỗi nhân vật.


Ngoài Who moved my cheese? tác giả Spencer Johnson viết nhiều cuốn sách thú vị khác, và hiện đã được dịch ra ở Việt Nam như: One minute for youself, The One minute sale person, The present ... Thật tình, là ngoài Who moved my cheese? thì tớ mới chỉ đọc thêm One minute for youself - một phút nhìn lại mình, cuốn sách này cũng rất hay, nhất là những lúc bạn stress hoặc cảm thấy cuộc sống của bạn đang rối tung với nhiều áp lực.

Một ý nhỏ muốn bàn thêm: theo tớ thì mình không nên đọc liên tiếp hay gấp rút các cuốn sách này, thư thả và suy ngẫm nhé.

Link download Who moved my cheese? : http://www.megaupload.com/?d=0QJVBCMN
Dùng Mobipocket Reader để đọc, rất nét!: http://69.0.238.8:80/soft/reader5/mobireadersetup.msi
(Nguồn download: tovanhung - www.thuvien-ebook.com )
Chia sẻ: