Sunday, March 11, 2007

Hix !

2:20 AM
Chán không thể chịu được, nhiều lý do được đưa ra, nhiều lời hứa hẹn, nhưng chưa bao giờ làm đúng lời hứa ! Thụ động và chờ ! Chờ làm hộ chăng !

Lý ra giờ này phải đi ngủ, dưng sau 1 buổi tối xem loảng xoảng 2,3 bộ phim action liên tục (kiêm lẫn lộn tức là phim kia 1 chút phim này 1 chút) + cảm giác bức buổi chiều nên bò lên mạng giữa đêm khuya ngó nghiêng. Một tin mừng là đã connect lại với cái megaupload, thế nên, là lá la ... ta lại lọ mọ :D Mò vào site của saigonmedia, phát hiện ra một số phim sắp và sẽ chiếu, liệt kê 1 vài phim nhất định phải bò ra rạp.

Phim sắp chiếu
(ngày khởi chiếu có lẽ là trong Thành Phố HCM - chưa phải ở Hà Nội)
Hoàng Kim Giáp - Khởi chiếu: 16/03/2007. Vụ này hẹn Cameo rồi nhở ! Mặc dù đã xiem bản dvdrip đẹp long lanh dưng mà vẫn ra rạp, không biết cái cảm giác váng vất, bức bối vì màu đỏ vàng của máu và hoa cúc nó có đỡ chút nào hay là .... Trailer phim

Dòng máu anh hùng - Khởi chiếu:27/04/2007 - Thêm thông tin về phim


Phim được dự định nhập và chiếu
CƯỚP BIỂN VÙNG CARIBBEAN 3 (Pirates of the Caribbean: At Worlds End) - ô la la, không thể không xiem. Dự định ngày chiếu là 22/06/2007 keke, sao sớm thế nhể :D

Thương thành (Confession Of Pain)- Chưa định ngày khởi chiếu, Cứ theo quảng cáo PR rầm rộ thì phim ngang ngửa Vô Gian Đạo, có Lương Triều Vỹ, có Kim Thành Vũ thì không thể không xiem. Hehe, thực ra có bản dvdrip rồi dưng mà chưa có Esub nên chịu không xiem được.

He he, thế đã, giừ đi ngủ đây, mai 8h lại phải chiến đấu, cố lên.
Chia sẻ: