Saturday, March 31, 2007

Link tinh tập 6!

11:25 PM
Đêm qua nằm si nghĩ linh tinh, trằn trọc không ngủ được. Mình leo lên giường lúc 2h sáng, nằm xoay ngang xoay dọc, nghe tiếng đồng hồ kêu bíng bong 2 lần (tức là 4h sáng), mình không nghe thấy lần thứ 3, thì chắc là lúc đó đã ngủ được rồi. Báo hại sáng mắt nhắm mắt mở, một đồng chí ở chỗ liên kết gọi đến nhẹ nhàng hỏi "có phải hôm nay chị có giờ dạy" ... Mình lúc ấy tỉnh queo, đúng rồi nhưng mà 8h mới học có mà. Hix, nhưng lúc đó đã là 8h10, hix, ba chân bốn cẳng...

Mình đã viết xong 1 bài rồi, định convert sang tcvn3 thì phát hiện ra 1 lỗi ngớ ngẩn mà mình loay hoay chưa sửa được, thế có cú không, mà thời buổi này rồi, vẫn cứ bắt mình phải gõ bằng Tcvn3, hức.

Internet từ hồi lắp đến giờ (từ tháng 12 năm ngoái thì phải) qua 2 tháng khuyến mại rùi mà chưa thấy bill đến nhà nhỉ, dùng net phóng túng như mình thì tụi FPT thiệt to... he he, thành ra thói quen mua phim hay thuê phim của mình giờ sắp bị tiêu biến, hình thành thói quen mới là down phim... toàn phim mới, phim hot .... ơ mà mình đang luyện xem phim nguyên bản để tăng khả năng nghe và đọc tiếng anh mờ !

Vụ học tiếng anh có lẽ phải quy hoạch chặt chẽ hơn, học gần hết 1 tháng rồi mà mình thấy như là mới học á, chả tiến tý nào, tất cả là tại cái thói lười của mình.
Chia sẻ: