Friday, March 23, 2007

Titanic 'sThe Sequel: Two The Surface

1:11 AM
wow wow woo Titanic có phần tiếp theo, Jame Cameron đã thật điên rồ khi bỏ ra 200 triệu USD để làm sống lại con tàu Titanic, giờ ông lại tiếp tục điên rồ 1 lần nữa khi bắt tay xây dựng Titanic phần 2 : Jack is back.
Brock Lovett, người đã bỏ ra hàng chục năm trời để nghiên cứu khám phá và trục vớt con tàu Titanic, vẫn tiếp tục tìm kiếm viên kim cương "Trái tim của đại dương" xung quanh xác con tàu. Bất ngờ 1 ngày, ông phát hiện ra một người bị đóng trong 1 khối băng khổng lồ. Đó là Jack Dawson. Với kỹ thuật hiện đại của thế kỷ 21, Jack đã được hồi sinh. Jack sẽ làm gì trong thế giới của tương lai, sẽ làm gì khi người sống sót cuối cùng của con tàu Titanic đã chết.... This summer Jack is back ... Với tài năng của Jame Cameron, với sự trở lại của Leonardo DiCapiro ... Must see !
Trailer

wow .....
ấn tượng ....
bất ngờ ....
hồi hộp ....
bạn mong chờ Titanic 2 ?
.................................
ha ha, nếu đúng thì bạn quả là 1 người cả tin và dễ bị lừa ! he he, Just kidding ! Đây là 1 fake trailer. Clip này được dựng lên từ cảnh trong các phim sau: Austin Powers: "Warm Liquid Goo Fase" - Hulk - Con Air - Demolition Man - Catch me if you can - Romeo & Juliet- Shawshank Redemption và tất nhiên Titanic nguyên bản. Và ... e hèm, dĩ nhiên không phải là tớ làm rồi, chỉ là 1 clip vô tình search được trên youtube.
Have fun !
Chúc bạn một ngày làm việc vui vẻ !
Chia sẻ: