Thursday, April 19, 2007

Tình hình tài chính năm 2007

10:35 PM
Theo cái bài báo này, thì năm nay tớ tài chính có vẻ ổn định (he he), có 1 dự án liên quan đến xuất bản thiệt, (còn dự án liên quan truyền thông, mày ở đâu, đến đi ...)
Thiên bình (23/9 - 22/10):
Tình hình tài chính của bạn trong năm nay sẽ được cải thiện đáng kể, có thể qua một dự án mới trong truyền thông hoặc xuất bản. Thay vì đổ số tiền kiếm được đó vào tiệc tùng hay mua sắm xa xỉ, hãy gửi vào tài khoản hoặc tái đầu tư. Chừng nào bạn chi tiêu trong mức hợp lý thì bạn sẽ sống thoải mái trong năm nay.

Em Lappi của mình tự nhiên dở chứng chạy ù ì, chiều nay check thấy 1 file dll bị lỗi, hix, em usb thân iu thì rõ ràng dính virus (khổ thân em toàn phải chinh chiến khắp nơi, nên dính đạn tùm lum), cáu 1 nỗi là cái Norton được-update-liên-tục cũng không diệt được. Buổi chiều khi đang ngồi trong lớp dạy, mình nhận liên tiếp 3 cú điện thoại vì lịch dạy, và chốt hạ cuối cùng là bắt đầu dạy cái lớp đó hôm 3/5, hix, sao không sớm hơn 1 tuần nhỉ, chứ cái lịch ấy thì mình dạy được 1 buổi thì nghỉ dài hạn 4 buổi nữa mới tiếp tục được. Đến lúc đó,mình ngắt điện thoại, không thèm nghe nữa đâu.
Sáng mai là bắt đầu chạy thử 1 lần nữa cái dự án PIL, cố gắng lên! Thử xem mình có đủ sức đứng 1 mình 1 lớp không!
Chia sẻ: