Tuesday, April 03, 2007

Tour !

3:02 AM
Vừa thăm qua chuyến du lịch ba lô của chị T trong miền Nam tự nhiên có một khao khát, 1 khao khát là được 1 mình xách balo đi du lịch lang thang. Có lẽ mình đang sắp phát điên với cuộc sống hiện tại của mình. Active: từ nhà đến nơi dạy, về, chơi với bé Lúa, ôm cái máy tính lên mạng internet và down phim. Lộ trình chỉ loanh quanh trong vài địa điểm, không có việc gì thì mình nằm nhà đọc truyện, lên net và ngủ.
Mình loay hoay muốn thay đổi, cái sự thay đổi ấy vẫn chỉ nhúc nhích được một chút, bởi có lẽ cái mình chưa thay đổi được là bản thân mình. Ù ì trong cuốn Who moved my cheese? liệu có phải là mình. Mình có tham vọng không? hình như không. Mình đứng ngoài và quan sát các động thái, có cái mình biết, có cái mình không. Cái mình biết, thậm chí lý trí bảo nên làm nếu muốn có cái gì đó chắc chắn, nhưng rốt lại mình cũng không làm.

Có lẽ cái mình cần chính là sự thay đổi trong nếp sinh hoạt chán ngắt tự mình tạo nên này, cũng sắp hè rồi đấy nhỉ. Để từ từ tính từ giờ đến tháng 5 cái tour của mình đến những đâu
- Giữa tháng 4 - chắc lại phải vào Thanh Hóa 1 lần (đi chấm thi thôi nhỉ, chắc là không quá chán ngán
- Cuối tháng 5 - sang đầu tháng 5: Làoooooooooo ! Mình sẽ đi thăm Lào cùng chi đoàn giáo viên, hãy tự hứa với mình là bản thân hãy thoải mái, active và tự enjoy bản thân nhé!
- Đầu tháng 5: cái này không chắc lắm, nhưng có thể mình đi TP HCM, đi công việc, nhưng công việc thực sự mình rất thích thú, thật sự mong chờ.
- Từ TP HCM về, mình sẽ lại lê thân đến xứ Thanh 1 lần nữa, lại đi công tác đấy, thôi đi nào ... nói trắng trợn ra thì nó là 1 nguồn thu đáng kể trong tổng GDP hàng năm của mình cơ mà !
Sau đấy thì sao nhỉ ..... chắc vẫn công việc và công việc, nhưng những ngày hè sắp đến .... sẽ có kế hoạch ... nhất định nhé !
Giờ đi ngủ đi ! Cân bằng và điều chỉnh lịch sinh hoạt vốn lộn tùng phèo của mình đi đã, lấy ngày làm đêm, lấy đêm làm ngày, rị mọ.
Chia sẻ: