Sunday, May 27, 2007

Link tinh tập 7 !

12:16 AM
Lại 1 bài post link tinh khác, bởi quá lâu không viết blog, bởi quá nhiều việc, bởi quá lười ... thế nên ... blog hoang vắng, nhân hôm nay thay giao diện cho blog, thay áo mới cho em thân yêu, viết vài dòng gọi là lưu dấu ấn kỷ niệm một ngày nhỉ!
Bài post trước được viết trước khi mình lên xe vào Thanh Hóa làm biệt phái viên, kỳ ấy đi cũng nhanh mà có 1 vài thứ ngồ ngộ nhưng cũng không đến đâu cả. Chiều thứ 6 ấy về đến nhà là bay ngay đến đại lý Sfone để đổi máy vì em máy thân iu pin dở chứng. Rinh về 1 em điện thoại đỏ lừ, trông hay phết. Tiếp theo TH là TP HCM. Chuyến đi thành phố Hồ Chí Minh không thành công như mình mong đợi, chuẩn bị sẵn tinh thần là làm việc căng thẳng, học hỏi và bị dập te tua, thế nhưng hóa ra lại nhẹ nhàng, kết quả là mình vẫn trẻ khỏe đồng nghĩa với nghiệp vụ sư phạm cũng không tiến được chút nào.

Một vài bức ảnh chụp với học viên trong khóa huấn luyện Microsoft PIL - Part II
Do thời gian tổ chức khóa tập huấn trùng đúng thời gian bận rộn của giáo viên THCS thành ra sĩ số chỉ là 25/40 nhưng tinh thần học hỏi rất hăng say

Chụp ảnh kỷ niệm với lớp

Với các cô giáo mầm non - học theo dự án đối với học sinh mầm non chưa hẳn là bất khả thi :D


Link tinh một chút về cái giao diện mới này, chắc chả phải nói nữa nhỉ, congratulation ! Manchester United. Mùa bóng năm nay có thể coi là thành công, mặc dù chỉ dành được 1 cái cúp PL, hụt mất UCL và FA cup, nhưng kết quả như thế lại hơn. Lực lượng trẻ của MU đặc biệt là R8 và R7 vẫn còn thiếu kinh nghiệm và cần phải học hỏi nhiều hơn, đoạt nhiều danh hiệu quá có lẽ phản tác dụng. Hồi trước nhìn R7 đi bóng cảm thấy hơi ngứa mắt (loằng ngoằng không cần thiết - đúng chất Bồ Đào Nha là dẫn bóng điệu nghệ vào khu vực 16m50 rồi dẫn ra) nhưng mùa này (mà thực ra là mấy trận cuối thôi) xem thấy hay lên bao nhiêu, mỗi tội thằng ku này chảnh chảnh, chải chuốt quá trời. Chúc mừng Sir Fergie, sự nổi bật của Cantona sau cú kungfu lịch sử, sự chói sáng của Becks trong mùa bóng 98-99 sau cái thẻ đỏ WC2002, sự hiệu quả, ăn ý và đồng đội của R7 và R8 sau vụ scandal WC2006, không thể không nhắc đến Sir.

R7 và R8 ăn mừng bàn thắng

Cái banner Legend of number 7 kia, tính phải có cả George Best nhưng tìm hoài chả có ảnh, rốt lại chỉ có 3 người Cantona, Beckham và C.Ronaldo, mà thiệt tình là mình chỉ xem có 3 đồng chí này thôi, chứ những người khác thì có bít chi đâu.

Thôi, nhảm thế thôi, chúc ngủ ngon nhé !
Chia sẻ: