Wednesday, June 06, 2007

Link tinh tập 8

11:11 AM
Xem phim chạy xô. Dòng máu anh hùng bắt đầu chiếu trên hệ thống các rạp từ tháng trước, tức là từ lúc tớ đi Thanh Hóa lận, chiều thứ 5 phi cấp tốc từ công ty Tân Dân ra rạp Ngọc Khánh lúc 18h30 phút thì được thông báo xuất chiếu cuối cùng của phim là xuất 18h. Tối lại rị mọ lên mạng xem tin thì thấy megastar vincom vẫn còn chiếu, hí hửng nhắn tin cho 2 đứa bạn hẹn đi coi cho vui. Ngày thứ 7, tớ đúng lịch dạy dỗ bên Gia Lâm, 4h30 từ Gia Lâm tiến thẳng lên MegaStar, lại chỉ còn xuất lúc 18h15 (thêm cô bán vé bồi thêm một cú là chỉ chiếu ngày nay ngày mai nữa thôi) thế là một hai gì cũng phải xem hôm nay rồi. Gọi mãi cho Y chả được, gọi cho T thì nó đang ở ngay Game World ở tầng 5, thế là giao nhiệm vụ mua vé và chốt ở Vincom cho nó, tớ ba chân bốn cẳng về nhà vứt em lappi ở nhà, thay đồ rồi quay trở lại Vincom, vội vội vàng vàng nhưng may đến rạp đúng 18h tức là đến sớm sủa đúng 15 phút.
Lạm bàn một tý về Dòng Máu Anh Hùng, đơn giản là phim giải trí, xem xong trôi tuột đi đâu mất, nhưng đứng về phương diện giải trí thì nó rất thành công, nếu theo thói quen điểm chác thì đạt 7.5/10. Kịch bản phim giống 90% Thập Diện Mai Phục, không có yếu tố bất ngờ (xem đoán được hết hà) và cũng còn nhiều điểm vô lý nhưng về võ thuật thì quá ok, thậm chí hay hơn 1 số phim võ thuật đình đám của Hồng Kông ấy chứ, trau chuốt và cẩn thận trong từng cảnh, greatttttttt ! Trước khi xem phim này thì lo nhất là phần diễn xuất, nhưng các diễn viên đều diễn tròn vai, chấp nhận được, Johnny Trí Nguyễn hơi đuối chút bù lại khả năng võ thuật hơi bị ngon he he!

Mà hồi vô Sài Gòn, được bạn hiền XThảo mời đi coi phim, ban đầu dự kiến là Dòng máu anh hùng nhưng cuối cùng xem Thương Thành. Nói đến Thương Thành mới thấy thảm thiết, phim chuyển về VN, cái tên chuyển thành Vô Gian Đạo 5 (hổng hỉu vì sao? mấy ông dịch tên phim một là mù thông tin ... không phải nhỉ .... hay là định dựa hơi Vô Gian Đạo để câu khách), tiếp đến vô rạp coi phim thì thấy phim được biên tập lại (chả là tớ down + xem bản gốc rồi) thành ra tình tiết, yếu tố dẫn dắt phim thay đổi hẳn. Quái zị !

Xem lại cái kế hoạch ra rạp coi phim, thì mình đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, đã xem được 3/4 phim đề ra, còn Cướp biển 3 thì chờ 22/6 chiếu thì alê hấp đi liền, Jack Sparrow, wait for me he he. Vụ ăn chơi giải trí này, tháng 7 còn có sự kiện tập cuối của Harry Potter ra mắt nữa, Snapy iu quý, cuối cùng cũng đến lúc ta gặp nhau, thời gian trôi nhanh thế, mới hồi gì vừa đọc xong Harry Potter 6, giờ đã sắp có tập 7 rồi, lâu ngày không gặp, Snape iu đừng làm thất vọng fan hâm mộ nhé!
Thôi nhảm thế đủ rồi, đọc lại thấy mình xì tin thế không bít, toàn ăn chơi nhảy múa sở thích teenage hết sức !
Chia sẻ: