Sunday, July 01, 2007

New United home shirt

7:30 PM
Rooney is so funny ! R8 giờ chuyển thành R10 rồi. Rooney come on !
Đây là video clips dựng cảnh giới thiệu áo đấu mới của MU trong mùa giải 07-08


Tổng kết 1 ngày cuối tuần của mình chứ nhỉ !
Đi ngủ lúc 4h sáng với cái lưng đau nhừ, chết cái tội lười biếng, mãi đến tận 1h sáng mới dịch xong tài liệu Database Security (ấy là còn bỏ đi gần 2 trang tiếng anh ... hi hi), sau 1 tiếng vẽ hình, làm mục lục và bìa, bài seminar đã lên tới ... 18 trang (ôlala). Phần còn lại của buổi đêm - sáng nay là đọc lai bài dịch và làm slide báo cáo, đến 4h thì tớ không thể trụ được nữa, đi ngủ. Đặt chuông 7h30 dậy để hoàn thành nốt, nhưng mãi đến tận 8h mới mò dậy được. Hoàn thành bài (nghe oách nhở, thực chất nham nhở cực).
9h30 xách em lappi ra khỏi nhà, trời mưa mới khổ chứ, còn một việc nữa là in quyển để nộp thầy. Tớ đến được phòng báo cáo lúc ấy cũng phải 10h sáng, H báo cáo rùi, nó kêu chả có * nào cả, thầy next sạch hix, bất công quá, bao nhiêu công chuẩn bị, thầy biết (thầy mà) chứ tụi em thì mất nhiều công lắm, thầy nỡ lòng nào.
Loay hoay đọc, chỉnh, thêm bớt slide, cuối cùng cũng đến lượt mình báo cáo, thầy có vẻ độ lượng với mình nhở, vì cảm thấy báo cáo chả thành công như mình đánh giá, nhưng thầy vui vẻ tặng 3* (lớp cao nhất cũng được có 3* thoai). Con bé thật thà trình bày với thầy: "dạ đề tài ban đầu của em là Các vấn đề chưa giải quyết được của an toàn bảo mật ở Việt Nam, khó quá em không tìm thấy tài liệu, nên em chuyển sang đề tài này", ah, "thế thì chị bị trừ đi 1 *", oái, đề tài kia khó thật mà, chỉ có tiếng việt, mà tiếng việt thì search đâu ra thầy", lớp lao xao "phải cộng điểm thật thà thầy ơi" .. cuối cùng thì bên cạnh con 3* của mình xuất hiện thêm dấu ?. Thế có ghét không, biết thế ứ thèm thật thà nữa !
Buổi chiều mình vẫn chăm chỉ đến lớp nghe báo cáo, nhiều cái bi hài phết, vui nhất là quả Next không lời nói của Q nhưng 2* lận, phải gọi con bé là Q Next 2 * ... he he.
Vậy là báo cáo xong 1 môn rồi, cuối tháng 7 thi hết môn này nữa, nhanh thật, cũng ngày này năm ngoái, mình cũng báo cáo xong 1 môn, cũng ngồi viết blog tường thuật buổi báo cáo (với tâm sự thắm thiết).... vậy mà đã 1 năm rồi nhỉ.
Tự thưởng cho mình 1 buổi tối thoải mái, không bài vở, tớ hoàn thành nốt 1 công việc trên net còn dở dang. 9h tối, chị Hà gọi điện "Em à, sáng mai rảnh không, 9h lên khoa nhé" ... tớ dè chừng (khéo lại lôi thôi giấy tờ tài vụ <-- cái này là có tật giật mình) ... "dạ có ạ, có việc gì thế ạ?" ... "đến nhận xiền" ... trời ... nghe xao xuyến hết cả lòng ... mai đến chứ ! hi hi !
Thôi đi ngủ nhé, cố lên, hix, hè này có nguy cơ đi tong với bài vở và thi cử, mình chả được đi đâu cả, hix.
Good night all!!!!
Chia sẻ: