Sunday, October 21, 2007

Link tinh tập ?

10:20 PM
Tối nay lang thang trên các blog của bạn bè, chợt nhớ ra lâu lắm, gần nửa tháng nay mình không viết blog, mỗi lúc 1 mốc meo ! Cuối tuần vừa rồi, một lớp tổng duyệt chương trình Peer Coaching được tổ chức, một lần nữa nhìn lại nội dung Peer Coaching sẽ giảng dạy tại Việt Nam với tiêu chí giữ đúng linh hồn của dự án Partners In Learning là Chia xẻ đồng nghiệp. Thành phần đi học dựa trên tinh thần tự nguyện nhiệt tình là chính nên từ đội ngũ giảng dạy (16 giảng viên nòng cốt) và hơn 20 giáo viên trong trường đều vắng vẻ. Việc ưu tiên vẫn là công việc giảng dạy nên lượng người học cứ thưa dần dần, chủ chốt chỉ còn khoảng 15 người ... Vậy nên, khóa học cũng linh động kết thúc trước 1 ngày nhưng vẫn đảm bảo tinh thần của chương trình.

Tuần vừa rồi khá bận rộn, một lời đề nghị, một kế hoạch khá bất ngờ mà mình đang băn khoăn về việc có nên join vào không, thế rồi mọi việc cũng cuốn đi. Sáng thứ 3, tiện đường rẽ qua Nguyễn Xí mua 6 quyển sách, lâu lắm rồi không đọc sách. Lại lôi cái bảng kế hoạch thủ công ngày xưa ra làm lại, nhẩm nhiều việc phải làm phải làm.
1. Một lô lốc thứ chưa thành hình, nhiều việc chưa xây dựng của cái chương trình Giáo án điện tử của trường.
2. Đi công tác không có máy, phải tìm mọi tài liệu liên quan đến đề tài up lên mạng trước khi đi để làm học liệu cho sinh viên
3. Tiếp tục chuyện thi cử, khổ thân tôi.
4. Làm lại đề cương luận văn, chắc phải đi về mới liên lạc với thầy được, mình lười biếng quá.
5. Làm lại toàn bộ giấy tờ tùy thân (má ơi)
.................
Còn gì nữa không nhỉ? Hix, đi công tác nên vụ họp phụ huynh sinh viên (mèn ơi, lần đầu tiên có cụm từ này nha) nhờ vả chị Hà làm hộ, he he, thiệt là may mắn, không lại lao ra lao vào thì mệt!
Chia sẻ: