Sunday, November 25, 2007

LHP Việt Nam lần thứ 15

1:23 PM
Sáng vào VnExpress đọc tin về lễ trao giải Bông Sen vàng của điện ảnh Việt Nam, lại nhớ ra cái áp phích phim Hà Nội,Hà Nội đang dựng lên ở rạp TTCPQG, tự dưng thèm xem phim quá. Có ai đi xem Hà Nội, Hà Nội với tớ không?

Bàn tán xung quanh cái giải Bông Sen Vàng - LHP VN 15 này một tý nhỉ, trong mấy phim tham gia tranh giải chỉ xem được 2/5 phim. Chuyện của Pao chưa xem nên không rõ Hải Yến diễn xuất như thế nào, chứ Ngô Thanh Vân trong Dòng máu anh hùng mà đoạt giải Nữ diễn viên xuất sắc nhất (đồng giải cùng Hải Yến) thì hơi bị ngạc nhiên, em Vân diễn chỉ ở mức tàm tạm không phản cảm chứ có gì là xuất sắc đâu nhở, nói về phim đó chỉ nhớ đến ẻm bay lên đánh đấm, chưa kể là cái vai diễn ấy nội tâm + đất diễn cũng không có nhiều. Trương Ngọc Ánh tuy còn vài chỗ gượng nhưng xem hay hơn nhiều. Can Đình Đình trong Cánh diều vàng đã đánh bại cả Trương Ngọc Ánh và những người khác, nhưng trong giải này cũng ko làm nên cơm cháo gì hít, hay là ko chịu để 1 diễn viên nước ngoài đoạt giải của Việt Nam lần nữa.

Thêm 1 điều đáng tiếc là Áo lụa hà đông ko đoạt giải vàng hay bạc gì cả, mà cái giải của ban giám khảo là giải quái gì thế, thế Bông Sen Vàng, Bông Sen Bạc không phải là do ban giám khảo chấm à :D, nếu không phải thì là ai đây ta .... :D

Xem trailer của Hà Nội, Hà Nội có vẻ hấp dẫn lắm, một lần nữa lại bị thu hút vì màu sắc mà phim sử dụng. Ngoại rạp TTPQG đang chiếu đấy, có ai đi xem không, đi với tớ cho zui đê. Mà lại còn đang công chiếu cái phim ma gì đó nữa, hi hi, đi xem luôn, xem phim kinh dị ở rạp vui dã man.
Chia sẻ: