Saturday, November 17, 2007

Mày ơi cố lên nhé !

8:05 PM
Mày, uh, tao sẽ luôn xưng hô như thế bởi vì nếu tao với mày nói chuyện cậu tớ tức là sắp choảng nhau đến nơi hoặc dỗi cóc muốn nói chuyện với nhau. Mày đúng là có khả năng gây bất ngờ.
Mới thứ 3 đi học tiếng anh, mày với tao vẫn nói về chuyện của mày, chuyện đó với mày vẫn dửng dưng như không, không tình cảm, chẳng có cảm xúc ...
..................
4 ngày sau mày gọi điện báo tao sắp lấy chồng, mai dạm ngõ, 1 tháng nữa ăn hỏi và 5 ngày sau đó là cưới ! Mày vui vẻ nói về việc đặt chỗ, chụp ảnh, mời cười ... rộn ràng như đám cưới của ai đó.
Ngạc nhiên thì đúng rồi, tao chỉ hỏi nhỏ là lý do nào khiến mày quyết định 1 việc quan trọng trong cuộc đời nhanh đến thế ! Chóng vánh đến thế ? Mày nói mày cũng chả biết, tự nhiên đồng ý, cả nhà mừng rỡ chuẩn bị .... tao nghe xong, đến lúc ngồi viết những dòng này, không hiểu là tao có hiểu rõ lý do đằng sau ấy hay không ..... có lẽ tao ngố quá ....

Nhưng khi đã quyết định thì dồn toàn tâm toàn ý mày nhé ! Mọi chuyện quá khứ hãy đẩy nó vào quá khứ ... chúc mừng mày ... mày cố lên nhé !
Chia sẻ: