Monday, March 24, 2008

Super Sunday

Tối nay mấy cậu em rủ đi xiem MU - Liverpool ở triển lãm Giảng Võ. Ngày 23/3/2008, kênh ESPN tổ chức 1 đêm ESPN GrandStand hoành tráng nhân dịp ngày Super Sunday của giải ngoại hạng anh với 2 cặp đấu của tứ đại gia MU, Liverpool, Asenal và Chelsea.

Vì được thông báo là vào cửa thoải mái nên nhà tớ quyết định đi sớm chiếm chỗ đẹp, 17h45 đã có mặt tại nhà A3 triển lãm nhưng được lịch sự mời quay lại sau vì 6h15 mới được vào. 5 chị em lang thang ra ngoài đường (hix) kiếm cái bỏ bụng, nhìn quanh toàn thấy bán nồi niêu, đồ điện. Cuối cùng mấy chị em cũng tìm được 1 cái xe bán bánh mì Turkey và mỗi tên chiến 1 cái, bánh mì ngon phết hi hi. Và đúng 6h15, 5 chị em quay trở về hội trường, lúc này fans hâm mộ đã lục đục đến khá đông, đứng chờ sẵn ở cửa. 6h30 thì mới bắt đầu cho fans vào hội trường, hix quả chen vô hội trường cũng toát mồ hôi nhưng may là ngắn ngủi thôi. Cuối cùng, nhà tớ cũng yên vị tại hàng ghế thứ 4, ngay sau 3 hàng ghế của khách mời (tức là không được ngồi).

[Image]
Hội trường A3 triển lãm Giảng Võ trước giờ .... mở cửa

[Image]
4 đứa nhóc em tớ

[Image]
Một nhóm fans nhỏ vui vẻ chụp ảnh vì mới vào hội trường, tớ cũng vô chụp ké lấy khí thế

Sau gần 2h lang thang tác nghiệp (aka chụp ảnh kỷ niệm) và xem các trò chơi trước trận đấu (thi uống bia tiger nhanh, trả lời các câu hỏi....) , trận đối đầu giữa 2 quỷ đỏ nước Anh MU - Liverpool cũng bắt đầu với sự hứng thú của toàn hội trường. Hội cổ động viên của MU và Liverpool thay nhau hò hét tưng bừng. Có lẽ lâu lắm rồi tớ mới được sống trong không khí bóng đá sôi nổi đến vậy, từng đường lên bóng, từng cú dứt điểm của những cầu thủ thân yêu đều được các fans vỗ tay cổ động. Mỗi cầu thủ khi xuất hiện trên màn hình đều được hô vang.

[Image]
MU vô địch :D

Diễn biến và kết quả thì không cần kể nữa, nhưng khi kết thúc trận đấu, cả hội trường hò reo, màu đỏ tung tăng, tiếng hô MU rộn rã. Mấy đứa em tớ quyết ở lại xiem tiếp trận Arsenal và Chelsea cho bõ công. Trong khoảng thời gian 30 phút, ban tổ chức tiến hành bốc thăm trao giải thưởng dự đoán cho Man of the match (Rooney đó), dự đoán đúng đội chiến thắng .... Nếu trận trước được chăm chút về tổ chức như quay phim chụp ảnh, trò chơi và giao lưu thì trận sau gần như bị bỏ lửng. Toàn bộ đội ngũ bình luận, MC, chearleaders .... ra về hết, chỉ còn mỗi đội kỹ thuật ở lại, lượng fans cũng giảm đáng kể, chỉ bằng 1/3 trận đầu. Chị em tớ ngồi xem hết hiệp 1 rùi cũng rút lui. Kết thúc 1 buổi Super Everning Sunday tuyệt vời !

Chúc mọi người ngủ ngon !
Chia sẻ: