Sunday, May 25, 2008

Nhảm ... tập 1

10:41 PM
Có những lúc thấy mình nhảm toàn tập, chứ chả phải là tập 1 tập 2 gì hết ! Loay hoay cả ngày, rồi đến lúc đi ngủ nhẩm lại thấy mình chả làm được cái gì nên hồn, toàn vớ vẩn !

Ngày chủ nhật hôm nay nhà có giỗ, mama theo thông lệ "no bụng đói con mắt" nên làm đồ vẫn nhiều aka thừa nhiều luôn. Chắc ngày mai cũng chả măm hết aka không phải nấu nướng gì.

Chiều nay cũng đã hoàn thành đề thi, đâu đấy đã gọn ghẽ, ngày mai cứ thế mà thi, chỉ mong là trông thi nghiêm túc 1 chút vì là trắc nghiệm mờ, chứ như môn trước đó, phòng tớ trông nhá, các em ngồi nghiêm, không dám trao đổi (có thì chỉ len lén 1 tý :D) ... phi sang phòng bên cạnh, hix, ầm ĩ hết sức, trao đổi cứ rào rào ....

Cả ngày hôm nay làm cỗ, nhưng mà miệng cứ nhẩm nhẩm cái bài hát của mấy con sóc chuột trong Alvin and the Chipmunks (Siêu quậy Alvin - tên phim ngoài rạp của nhà mình) ... chỉ vì cái màn nhảy hiphop của tụi nó mà tớ copy phim về,quảng cáo tùm lum và có dự định ra rạp xem lần nữa :D He he, pà kon thưởng thức mấy màn hát hò nhảy hiphop trong Alvin and the Chipmunks (recommend :D bà con nên ra rạp xem cho vui ... đảm bảo cười ná thở :D)

Alvin and the Chipmunks Movie Scene - "Funky Town"


Alvin and the Chipmunks Scene - "Christmas Don't Be Late"


Tớ đang mong cái Kung Fu Panda quá đi mất :D lục tung đám link torrent lên, thấy một rổ dưng mà toàn fake .... ! Hix .... !
Chia sẻ: