Sunday, July 20, 2008

Nhảm ..... tập 2

Lấy cái tiêu đề post thế bởi chả biết nên đặt thế nào ... hôm trước cuối tháng 6, giờ cuối tháng 7 chăng, nhưng nội dung lại không phải cuối tháng 7 ... loay hoay 1 hồi thấy mình nhảm ghê gớm nên làm cái title nhảm .... he he!

Sau đợt đi Hải Dương ở post này , chúng tớ cứ đinh ninh là mấy hôm sau lên Bắc Giang cơ đấy. Bà Giang được dịp hí hứng, chuẩn bị đón đoàn về thăm quê nhà rình rang, lại thêm lời quảng cáo may đồ vừa rẻ vừa đẹp <-- làm tớ lôi mấy mảnh vải mua từ năm ngoái >.< style="text-align: center;">
Ảnh nè, đang ngại mở PTS nên cứ chân chất mà post thui nhé

Kết quả của cuộc chiến có thể nói là chấp nhận được, chỉ có 1 điều là 23 chiến sĩ của tớ hiền quá, tớ làm đủ mọi cách (mà tớ bít) để làm các đồng chí ấy active lên, vụ active này chưa vừa ý, có lẽ là do tớ chưa đủ kinh nghiệm. Sau mỗi trận đấu là nhóm chiến sĩ cảm tử đều có trao đổi và thảo luận, ha ha, phát hiện ra rằng không chỉ có dạy dỗ. Dạy học theo phương pháp 2D là dạy dỗ, chúng tớ nâng version lên thành 4D lận: dạy, dỗ, dọa và dụ >.< . Lần này đi Hải Dương vẫn ở nhà khách cũ >.< , có 1 việc nhảm toàn tập, 1 buổi chiều tối, giông bão nổi lên ầm ầm, mưa to gió lớn, sấm sét đì đùng. Chúng tớ đang ngồi ở đại sảnh của nhà khách thì ào ào, nước từ các bóng đèn (ko bít từ đâu ra) túa xuống như vòi hoa sen trong nhà tắm ... chết cười, nguyên nửa cái đại sảnh ngập trong nước ..... bó toàn thân luôn.

Sau đợt công tác Hải Dương, là tới trông thi tuyển sinh .... mô fật, không có gì đáng nhớ ở đây cả ... vì 2 buổi trông 180' (aka buồn ngủ) và 1 buổi trông 90' .... và chẳng có xì căng đan nào cả. Dạo này lậm vô 1 số thứ hơi hâm, nhưng vui đáo để .... sắp tới lại Hải Phòng thẳng tiến ... lần này 3 chiến sĩ cảm tử sẽ chống lại 50 chiến sĩ khác .... hu hu ... !
Chia sẻ: