Monday, June 15, 2009

Đi nhé - CR7

1:18 AM
Vậy là cuối cùng cũng đến ngày ku CR7 ra đi ! Cái gì đến sẽ phải đến !

Tiếc không ! Thật lòng là tiếc chứ !

CR7 là một phần không thể thiếu của MU trong suốt 3 năm vừa qua - Mãnh mẽ, tốc độ, kỹ thuật, dứt điểm tốt ... mới xem lại 1 loạt bàn thắng của MU các mùa từ 06-09 ... dấu ấn quá nhiều !

Nhìn lại quá khứ, từ lúc ku CR7 chuyển đến MU, khoác chiếc áo số 7, chưa bao giờ có cảm tình với ku này, chỉ đến tận mùa bóng 06-07, trong 1 trận đấu gần cuối mùa với Everton, trận đấu mà MU lật ngược thế cờ, dù ku CR7 không ghi được bàn thắng, nhưng khoảng khắc hắn xung trận từ băng ghế dự bị quả thật rất ấn tượng ... kể từ đó bắt đầu theo dõi ku này ... coi hắn thực sự là 1 phần của MU.

Tiếc không còn được nhìn thấy bộ đôi 2R với những pha phối hợp nhuần nhuyễn ăn ý, bộ đôi bước qua hận thù cá nhân để cống hiến cho MU ... Bộ đôi mà mình hay gọi đùa là 2 thằng GAY trên sân cỏ, vì chúng nó hiểu nhau quá, chẳng cần nhìn mà vẫn tìm thấy nhau ...

[Image]

Tiếc không còn được nhìn thấy CR7 trong màu áo rực đỏ của MU ... quen thuộc quá rồi ! Và có lẽ từ nay sẽ không xem CR7 đá nữa, bởi không còn khoác áo MU nghĩa là ... không muốn xem CR7 nữa!

Tiếc thì tiếc đấy ! Nhưng sự ra đi của CR7 sẽ là cơ hội cho MU thay đổi lối đá 1 lần nữa, lúc trước xoay quanh CR7, lần này hi vọng xoay quanh R10 ... R10 come on!

Cám ơn CR7 [sau này sẽ không còn CR7 nữa] vì những gì cậu đã đóng góp, đã cống hiến cho MU [và hãy nhớ những gì MU đã đem lại cho cậu nhé]. Chúc sang Real đạt được những thành công mới [chúc ngoài miệng đấy, trong bụng thầm mong ku thảm bại và Real bị đập cho te tua, hỗn loạn trong phòng thay đồ ... - hứa hẹn những buổi chúc tụng nhân dịp Real bị phơi áo]
Chia sẻ: