Thursday, July 09, 2009

Thật không thể tin được !

10:11 PM
Đúng là thật không thể tin được, trong 2 ngày vừa qua có 2 việc thật không thể tin được !

Thứ nhất - chuyến đi 'kỳ lạ' của tớ và Giang ... he he, quyết định chớp nhoáng, đi mà không biết nơi đến là đâu? Đến không biết chờ đến lúc nào? và không biết ngủ ở đâu !

Nghi ngờ, tò mò ... cuối cùng cũng diện kiến, cầm 2 tờ giấy mà 2 tên ngớ người ra ... thiếu tiền, bà Giang lúc này chứng tỏ mức độ tháo vát xoay tình thế bấm sinh ..... 1h sau có 1 đồng chí lóc cóc mang tiền đến ... thế là việc của cả 2 đều thực hiện ... tạm có thể là được việc.

'Việc' hoàn thành vào lúc 2h sáng, và đến màn ngủ ở đâu thì ... 2 tên cuối cùng trải chiếu dưới đất, chui vào cái màn (kiểu màn lồng bàn á) ngủ chập chờn được 3h thì bật dậy, xe ôm rồi xe khách, cuối cùng cũng về đến nhà !

Về đến nhà mà cứ ngỡ như việc đêm hôm qua là ngủ mơ ! Thật không thể tin được !

Việc thứ 2 - không thể hiểu nổi! Hẹn đi hẹn lại mà cứ đến lúc gặp là chả thấy đâu. Nhục! đi nhờ vả nó thế đấy ! Cần contact 1 bạn để giải quyết 1 vấn đề. Contact thông qua 1 người người bạn cũ !

Gọi điện: ok mình sẽ giúp
Hẹn lần 1: lớp tối om - reng reng ... ôi mình xin lỗi, hôm nay thầy báo nghỉ mà quên không báo cho Hằng !
Hẹn lần 2: reng reng .... không thấy nhấc máy .... 1h sau nhắn tin: ôi sozzy mình đi HY, tưởng về trong ngày, bây giờ mới về
Hẹn lần 3: 2h trước lúc gặp, nhắn tin nhắc ... Ok tớ nhớ mà. Hết giờ học mình nhấc điện thoại ... reng reng reng ... 1 lần, 2 lần, .... 10 lần không nhấc máy .... số máy này hiện không liên lạc được !
............

Điên thật rồi, không hiểu nổi, thất vọng vô cùng .... Thật không thể tin được !
Chia sẻ: